Liêu Trai Tân Bản ( 15/33 Tập) (2015) - Giới thiệu

“Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 4″ là một bộ phim truyền hình dài tập do Trung Quốc sản xuất. Sau thành công của 3 phần trước, truyền thuyết liêu trai tiếp tục cho ra phần 4, hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết hấp dẫn nhất, không phụ lòng mong mỏi của quý vị khán giả. Như đã giới thiệu ngay từ phần 1, truyền thuyết liêu trai được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh – Liêu trai chí dị. Ai đã từng đọc bộ truyện này ắt hẳn không thể quên các nhân vật quen thuộc.Trong phần 4, quý vị sẽ gặp lại những mẫu chuyện như: Lục Phán, Hoa Cô Tử, Hằng Nương, Liên Tỏa, Nước Dạ Xoa,…đảm bảo sẽ vô cùng thú vị. Nội dung của phần 4 kể về cô Tiểu thư có Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) đem lòng yêu thương chàng tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ thủ vai). Cuộc tình này được sự tác hợp của em gái Chu Cảnh Lan là Chu Khởi Đình ( Kha Giai Yến thủ vai) .Chuyện trở nên thú vị và có phần rắc rối nghịch lý khi Chu Khởi Đình trong lúc cùng chị gái mình giúp đỡ Đào Nhạc Minh đi tìm người mẹ thất lạc của chàng thì Khởi Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan ( Nhạc Dược Lợi thủ vai). Để trả ơn cứu mạng Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Chính vì sự hoán đổi này mà cô chị Chu Cảnh Lan mới phát hiện ra người mà cô yêu bấy lâu nay – Đào Nhạc Minh lại đang yêu chính cô em gái của mình.Lòng đố kỵ và ghen ghét bốc ngùn ngụt trong suy nghĩ và trong cảm xúc, cô mù quáng thù hận và lên kế hoạch hãm hại chính người hoán đổi linh hồn là Lục Phán và em gái của mình là Chu Khởi Đình để cô có thể có được người mình yêu mà không ai ngăn cản được nữa. Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác, từ đó, mọi rắc rối, mọi ân oán, mọi sự sinh tử tình thù chính thức bắt đầu.

 

“Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 4″  là một bộ phim truyền hình dài tập do Trung Quốc sản xuất.
Sau thành công của 3 phần trước, truyền thuyết liêu trai tiếp tục cho ra phần 4, hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết hấp dẫn nhất, không phụ lòng mong mỏi của quý vị khán giả. Như đã giới thiệu ngay từ phần 1, truyền thuyết liêu trai được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh – Liêu trai chí dị. Ai đã từng đọc bộ truyện này ắt hẳn không thể quên các nhân vật quen thuộc.Trong phần 4, quý vị sẽ gặp lại những mẫu chuyện như: Lục Phán, Hoa Cô Tử, Hằng Nương, Liên Tỏa, Nước Dạ Xoa,…đảm bảo sẽ vô cùng thú vị. Nội dung của phần 4 kể về cô Tiểu thư có Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng)  đem lòng yêu thương chàng tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ thủ vai).  Cuộc tình này được sự tác hợp của em gái Chu Cảnh Lan là Chu Khởi Đình ( Kha Giai Yến thủ vai) .Chuyện trở nên thú vị và có phần rắc rối nghịch lý khi Chu Khởi Đình trong lúc cùng chị gái mình giúp đỡ Đào Nhạc Minh đi tìm người mẹ thất lạc của chàng thì Khởi Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan ( Nhạc Dược Lợi thủ vai). Để trả ơn cứu mạng Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Chính vì sự hoán đổi này mà cô chị Chu Cảnh Lan mới phát hiện ra người mà cô yêu bấy lâu nay – Đào Nhạc Minh lại đang yêu chính cô em gái của mình.Lòng đố kỵ và ghen ghét bốc ngùn ngụt trong suy nghĩ và trong cảm xúc, cô mù quáng thù hận và lên kế hoạch hãm hại chính người hoán đổi linh hồn là Lục Phán và em gái của mình là Chu Khởi Đình để cô có thể có được người mình yêu mà không ai ngăn cản được nữa. Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác, từ đó, mọi rắc rối, mọi ân oán, mọi sự sinh tử tình thù chính thức bắt đầu.

“Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 4″  là một bộ phim truyền hình dài tập do Trung Quốc sản xuất.Sau thành công của 3 phần trước, truyền thuyết liêu trai tiếp tục cho ra phần 4, hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết hấp dẫn nhất, không phụ lòng mong mỏi của quý vị khán giả. Như đã giới thiệu ngay từ phần 1, truyền thuyết liêu trai được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh – Liêu trai chí dị. Ai đã từng đọc bộ truyện này ắt hẳn không thể quên các nhân vật quen thuộc.Trong phần 4, quý vị sẽ gặp lại những mẫu chuyện như: Lục Phán, Hoa Cô Tử, Hằng Nương, Liên Tỏa, Nước Dạ Xoa,…đảm bảo sẽ vô cùng thú vị. Nội dung của phần 4 kể về cô Tiểu thư có Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng)  đem lòng yêu thương chàng tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ thủ vai).  Cuộc tình này được sự tác hợp của em gái Chu Cảnh Lan là Chu Khởi Đình ( Kha Giai Yến thủ vai) .Chuyện trở nên thú vị và có phần rắc rối nghịch lý khi Chu Khởi Đình trong lúc cùng chị gái mình giúp đỡ Đào Nhạc Minh đi tìm người mẹ thất lạc của chàng thì Khởi Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan ( Nhạc Dược Lợi thủ vai). Để trả ơn cứu mạng Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Chính vì sự hoán đổi này mà cô chị Chu Cảnh Lan mới phát hiện ra người mà cô yêu bấy lâu nay – Đào Nhạc Minh lại đang yêu chính cô em gái của mình.Lòng đố kỵ và ghen ghét bốc ngùn ngụt trong suy nghĩ và trong cảm xúc, cô mù quáng thù hận và lên kế hoạch hãm hại chính người hoán đổi linh hồn là Lục Phán và em gái của mình là Chu Khởi Đình để cô có thể có được người mình yêu mà không ai ngăn cản được nữa. Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác, từ đó, mọi rắc rối, mọi ân oán, mọi sự sinh tử tình thù chính thức bắt đầu.